Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Giải đáp về nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì không

Thưa bác sĩ. Tôi luôn muốn đi nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền nội soi, và tôi không biết nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì hay là không, có hiệu quả không như lời quảng cáo về tính an toàn, hiệu quả mà không biến chứng của phương pháp này trên mạng ? Hiện nay, vì vòng ngực của tôi vốn nhỏ, sau khi sinh em bé thì tôi cũng không có gì thay đổi. Nhiều lần chồng tôi đã chê ngực tôi lép mà tôi cảm thấy rất buồn. Tôi cũng muốn tâm sự với chồng về ý định đi cải thiện dáng ngực của mình và được chồng tôi đồng ý. Vậy mong sớm sẽ nhận được lời khuyên của bác sĩ để tôi hiểu rõ hơn trước khi được tiến hành thẩm mỹ ngực của mình. Tôi xin cảm ơn. (Trang Phạm – Quảng Ngãi).

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chị Trang Phạm thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi những câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Ngọc Dung. Với thắc mắc nâng ngực nội soi có để lại những biến chứng gì không của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:Hầu hết ở phụ nữ sau khi sinh có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi một cách rất an toàn và hiệu quả nhưng không để lại biến chứng. Tuy nhiên, để mang lại một vẻ đẹp cao nhất thì bạn nên tiến hành khi cai sữa cho trẻ nhỏ để có thời gian để chăm sóc cho khuôn ngực được hoàn thiện hơn.

Trong số các cách nhằm cải thiện vòng 1 hiện có ,nâng ngực nội soi bằng túi ngực sẽ an toàn Microthane đã được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao là phương pháp rất phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng. Nâng ngực nội soi bằng chính túi ngực an toàn là công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Ngọc Dung. Công nghệ ưu việt này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn của Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối và giúp đạt chất lượng cao về tính năng.

=> https://nangngucantoan.com/nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-phai-la-cach-nang-nguc-tot-nhat/


Công nghệ nâng ngực nội soi có có tính năng ưu việt là sẽ không gây có thắt bao xơ, không làm dịch chuyển túi nâng ngực, không gây ảnh hưởng đến chức năng ngực hay khả năng để cho con bú. Đặc biệt, túi nâng ngực Microthane có bề mặt xốp sẽ có tính đàn hồi tạo nên sự mềm mại tự nhiên khi đưa vào bên trong khoang ngực. Sau khi đã tiến hành mọi quy trình an toàn tại bệnh viện, khách hàng sẽ được cung cấp thẻ bảo hành lâu dài của TMV Ngọc Dung.


Với những thông tin trên hy vọng rằng phần nào giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì không bạn đang quan tâm. Nếu như bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực nội soi thì bạn nên trực tiếp đến TMV Ngọc Dung để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.Chúc bạn sớm có được dáng ngực đẹp tự nhiên!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét